Dịch vụ sơn nhà đẹp Thợ sơn nhà Hà Nội Sơn nhà trọn gói uy tín Sơn nhà đẹp Sơn nhà giá rẻ Đại lý sơn Spec Hà Nội Sơn nhà Spec
dịch vụ sơn nhà

Sơn phủ tranh vẽ trên tường

Thứ sáu - 18/07/2014 05:39
Bạn không nhất thiết phải loại bỏ hình nền cũ của bạn để sơn bức tường của bạn một màu sắc khác nhau.
Loại bỏ hình nền, đặc biệt là nếu nó được treo trên tường trong nhiều năm có thể gây thiệt hại bất ngờ bức tường của bạn. Nhưng nếu nó trong tình trạng tốt và không có dấu hiệu suy bám dính, không có lý do để đầu tư rất nhiều thời gian và công sức trong việc loại bỏ nó trước khi sơn bức tường hay sơn nhà của bạn.

Ngoài ra, bằng cách để lại hình nền tại chỗ, bức tường của bạn sẽ ở trong tình trạng hiện tại của họ, và bạn sẽ có thể bắt đầu vẽ không chậm trễ.
 
sơn phủ tranh vẽ

Chuẩn bị trước khi sơn:
Nó quan trọng để chuẩn bị cẩn thận bức tường của bạn trước khi dùng sơn chống thấm. Thực hiện theo các bước đơn giản để đảm bảo kết quả tốt nhất:
Bắt đầu bằng cách thay thế bất kỳ bộ phận bị hư hỏng và thêm keo để những chỗ lỏng để giảm thiểu khả giấy sẽ giảm.
Thêm một dòng mỏng bít rõ ràng xung quanh chu vi của các bức tường, tại đường nối doanh nơi giấy đáp ứng các sàn và trần nhà. Điều này sẽ giúp niêm phong các cạnh và giữ cho giấy bị bong ra sau khi bạn đã sơn.
Bao gồm giấy nhiều kết cấu với một chiếc áo khoác mỏng của hợp chất chung (spackle). Tài liệu này sẽ giúp mịn ra bề mặt để tiến sẽ không hiển thị thông qua các sơn.
 
son-nha

Nhẹ nhàng cát xuống các đường nối của hình nền để họ không quá đáng chú ý.
Áp dụng một lớp sơn lót gốc dầu cho toàn bộ bề mặt của bức tường trước khi sơn. Điều này giúp niêm phong các chất kết dính trong giấy và đi từ độ ẩm trong sơn.
Hình nền đã sẵn sàng cho hội họa. Bởi vì độ ẩm trong sơn latex đôi khi có thể nới lỏng nền keo, gây ra bong bóng hoặc lột, bạn nên sử dụng sơn dầu.

Cuối cùng, là thời gian bạn thưởng thức thành quả của bạn thông qua dịch vụ sơn nhà cao cấp


Nguồn tin: benjaminmoore.com

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tắt Thông Báo [☓]
Khuyến mãi giảm giá