Dịch vụ sơn nhà đẹp Thợ sơn nhà Hà Nội Sơn nhà trọn gói uy tín Sơn nhà đẹp Sơn nhà giá rẻ Đại lý sơn Spec Hà Nội Sơn nhà Spec
dịch vụ sơn nhà

Thay đổi màu dễ dàng cho nội thất ngoài trời của bạn

Thứ bảy - 19/07/2014 00:03
Trong vòng chưa đầy một ngày cuối tuần, bạn có thể vẽ đồ nội thất bên ngoài của bạn trong bất kỳ của hàng ngàn màu sắc của chúng tôi để tạo ra một cập nhật, cái nhìn tươi mới. Vẽ mảnh đồ gỗ ngoài trời là một cách nhanh chóng dễ dàng để chuyển đổi và cập nhật giao diện của sàn hoặc sân của bạn. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản để đạt được kết quả tốt nhất khi.

Chuẩn bị bề mặt

Bước đầu tiên trong bức tranh đồ gỗ ngoài trời là để đảm bảo rằng gỗ là hoàn toàn khô và nấm mốc và nấm mốc. Hãy chắc chắn để kiểm tra mặt dưới

Nếu bề mặt cũ có mốc, bạn đúng cách có thể chuẩn bị bề mặt bằng cách sử dụng trình dọn dẹp cao cấp của chúng tôi . Đối với các trường hợp nhẹ, bạn có thể kết hợp lên giải pháp của riêng bạn bằng cách sử dụng một phần thuốc tẩy gia dụng ba phần nước. (Đó là tốt nhất để làm điều này ngoài trời hoặc trong một khu vực thông thoáng.) Hãy chắc chắn để hoàn toàn rửa sạch đồ nội thất và cho phép nó khô hoàn toàn trước khi sơn hoặc màu nhuộm.
 
sơn nội thất ngoài trời

Nếu thời tiết lạnh, di chuyển đồ nội thất trong nhà để làm khô; trong thời tiết nhẹ nhàng hơn, nó đủ để đặt các đồ nội thất trong nhà để xe, bãi đậu xe, hoặc nơi trú ẩn khác từ mưa. Không bao gồm đồ nội thất bằng nhựa hoặc một TARP, làm như thế sẽ không cho phép không khí lưu thông đủ để sấy kỹ lưỡng.

Chà nhám

Bước tiếp theo là cát bề mặt được sơn. Nếu kết thúc tuổi đang trong tình trạng khá tốt, đó là đủ để chỉ cần xì bề mặt. Bắt đầu với lớp thô nhám, làm việc với ngũ cốc. Nếu bạn có một sander tay quỹ đạo, đó là công cụ hoàn hảo cho công việc này.

Nếu kết thúc tuổi đang trong tình trạng xấu, bạn có thể chọn để loại bỏ tất cả các kết thúc cũ xuống trần gỗ. Điều này có thể được thực hiện với một chất lượng gỗ vết tẩy với dịch vụ sơn nhà của chúng tôi.

Lớp sơn lót

Nếu bề mặt sơn hoặc màu cũ vẫn còn nguyên vẹn sau khi chà nhám, bạn có thể bỏ mồi. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi để áp dụng một màu sáng hơn trên một tối, nếu gỗ được tiếp xúc, nếu có phần nhiều nút, hoặc nếu có vết bẩn vẫn còn, bạn nên sử dụng một lớp sơn lót tốt xây dựng cho sử dụng ngoài trời, chẳng hạn như Benjamin Moore Fresh Start All-Mục đích Acrylic Primer (023). Đánh trên lớp sơn lót, làm việc với các hạt, sử dụng một bàn chải có chất lượng tốt Benjamin Moore Nylon / Polyester.

Sơn chống thấm

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn chống thấm ngược trong đó có sẵn trong bất kỳ của hàng ngàn của chúng ta về màu sắc và công thức đặc biệt để bảo vệ chống lại thời tiết và nhiệt độ cực đoan cũng như tia cực tím.

Nếu bạn đã sơn lót bề mặt, một lớp vết sẽ là đủ. Nếu bạn bỏ qua lớp sơn lót, bạn có thể muốn áp dụng một lớp thứ hai. Hãy để khô đồ nội thất trong một khu vực thông thoáng sạch sẽ, không bụi. Đừng để nó bên ngoài để khô, như gió và không khí sẽ gửi bụi và các hạt lên bề mặt ẩm ướt.

Sau khi đồ nội thất là khô, bạn tốt để đi. Đặt vị trí đồ nội thất của bạn, nơi nó sẽ không được dưới một dòng nước nhỏ giọt từ mái nhà hoặc cây chi. Một ánh sáng rửa thường xuyên với món ăn chất tẩy rửa và nước ấm sẽ giúp bạn thưởng thức đồ gỗ ngoài trời của bạn trong nhiều năm tới.


Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tắt Thông Báo [☓]
Khuyến mãi giảm giá