Dịch vụ sơn nhà đẹp Thợ sơn nhà Hà Nội Sơn nhà trọn gói uy tín Sơn nhà đẹp Sơn nhà giá rẻ Đại lý sơn Spec Hà Nội Sơn nhà Spec
dịch vụ sơn nhà

Cải thiện nội thất phòng bạn nhanh chóng

Chủ nhật - 20/07/2014 11:02
Một trong những dự án hộ gia đình bổ ích và chi phí-hiệu quả nhất là làm sống lại một phần cũ của đồ nội thất với một lớp sơn nhà mới.

Đồ gỗ sơn có thể tắm rửa cái nhìn của bất kỳ không gian và bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc để phối hợp với màu sắc của căn phòng.

Ứng viên tốt cho bức tranh là mấy cái tủ, bàn, tủ sách, khung gương, ghế không bọc.

cải thiện sơn nội thất
 

Chọn màu sơn cho nội thất của bạn

Có lẽ là thú vị nhất, phần sáng tạo của sơn nội thất của bạn là lựa chọn chỉ là màu sắc bên phải để hài hoà với màu sắc của căn phòng phần sẽ sinh sống Hãy nhớ rằng màu sắc tối hơn sẽ xuất hiện lớn hơn và có thể áp đảo một căn phòng nhỏ.

Màu sắc tươi sáng và màu sắc tương phản mạnh với các bức tường và đồ nội thất khác sẽ thu hút sự chú ý vào một mảnh và làm cho nó thành tâm điểm của căn phòng, trong khi màu sắc nhẹ hơn sẽ giúp một mảnh pha trộn nhập

Gallery Màu của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu duyệt hàng ngàn của chúng ta về màu sơn và kết hợp màu sắc. Và bạn sẽ tìm thấy lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn màu sơn trong bài viết của chúng tôi "Lựa chọn màu sơn hoàn hảo" với dịch vụ sơn nhà tốt nhất.

Chuẩn bị bề mặt cho tranh

Chuẩn bị nội thất của bạn cho bức tranh là đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau:

     + Thô nhám: Bắt đầu với một giấy nhám trung grit để loại bỏ các dấu vết của bụi bẩn và cặn từ đánh bóng hoặc tẩy lông các hợp chất, có thể gây ra vấn đề bị dính với lớp sơn lót hoặc sơn phủ.

    + Sửa chữa: Tiếp theo, sửa chữa các vết nứt, các khớp đã mở rộng, và các hố móng tay với một hợp chất gỗ vá tốt. Sau khi các hợp chất đã khô hoàn toàn, cát nó xuống để làm cho nó thậm chí với gỗ xung quanh.

    + Sanding tốt: Sử dụng mỹ grit giấy nhám, vải nhám, hoặc chà nhám lô, nhẹ mịn bề mặt để không có thả-off, hoặc gờ, giữa các phần kết thúc còn lại và gỗ trần. Sau đó lau toàn bộ bề mặt với một ẩm ướt, khăn vải sạch để loại bỏ bất kỳ dấu vết còn lại của bụi và các hạt.

    + Mồi: Trừ khi bạn đang sơn lại một mảnh sơn trước đó, bạn nên thủ bề mặt, đặc biệt là khi gỗ trần đã được tiếp xúc. Trong một số trường hợp, vị trí mồi sẽ làm.

Sơn cao su chất lượng cao rất dễ áp ​​dụng, dễ dàng để làm sạch sau, và tạo ra một kết thúc suôn sẻ. Khi sơn cẩn thận, họ thường yêu cầu không nhiều hơn một chiếc áo khoác.

Loại kết thúc sẽ phụ thuộc vào việc đồ gỗ sơn của bạn sẽ có một chức năng hoàn toàn trang trí hoặc sử dụng thực tế. Nếu mảnh sẽ được xúc động thường xuyên, chọn một bóng bảo vệ hoặc bán bóng kết thúc có thể dễ dàng xóa sạch. Chọn sơn chống thấm của chúng tôi là lý tưởng cho các dự án này.

Làm thế nào để sơn nội thất của bạn

Bức tranh thực tế là bước đơn giản nhất và dễ dàng nhất trong quá trình này.

Đầu tiên, sơn các bề mặt phẳng lớn hơn. Bắt đầu gần một góc, nhưng không trên các cạnh rất, và làm việc bên ngoài, đánh răng với các hạt. Hãy chắc chắn để không quá tải bàn chải của bạn với sơn. Nếu bạn muốn một chiếc áo khoác dày hơn, để cho các lớp đầu tiên khô trước khi sơn lại hơn là sử dụng sơn quá nhiều lần đầu tiên.

Tiếp tục bằng cách vẽ các cạnh và trim. Nếu có quá nhiều sơn trên bàn chải khi bạn chải lên hoặc trên một cạnh, một số sơn có thể chạy qua, vì vậy hãy đặc biệt cẩn thận và lau bất cứ nhỏ giọt hoặc tràn ngay lập tức với một sạch sẽ, khăn ướt.

Cuối cùng, tất cả những gì còn lại để làm là để cho nó khô và tận hưởng kết quả tốt

Nguồn tin: www.benjaminmoore.com

Nguyễn Hải Ninh - 20/07/2014 11:37
1 bài viết hay và dịch vụ rất tiện ích
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tắt Thông Báo [☓]
Khuyến mãi giảm giá