Dịch vụ sơn nhà đẹp Thợ sơn nhà Hà Nội Sơn nhà trọn gói uy tín Sơn nhà đẹp Sơn nhà giá rẻ Đại lý sơn Spec Hà Nội Sơn nhà Spec
dịch vụ sơn nhà
Hướng dẫn sơn nhà

Hướng dẫn chi tiết quy trình sơn chuẩn SPEC

Đội ngũ nhân viên ký thuật, nhân viên tư vấn công trình của Công ty 4 Oranges và Nhà phân phối sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn kỹ thuật và giám sát từng hạng mục công trình để đảm bảo công trình đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư nên kết hợp với các nhà thầu, thợ sơn theo sát từng giai đoạn thi công sẽ giúp công trình đạt được chất lượng cao, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí phát sinh.

kỹ thuật sơn bả

Quy trình - kỹ thuật sơn bả

Độ bền của lớp sơn đạt được phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản là: Chất lượng sơn & Kỹ thuật thi công của thợ sơn có đúng với các tiêu chuẩn hay không. Công ty Vinazon xin gửi đến khách hàng quy trình kỹ thuật thi công giúp khách hàng giám sát thợ thi công và dự toán tốt chi phí vật liệu sơn. Quy trình gồm các bước như sau:

Các bước cơ bản trong quá trình sơn nhà

Các bước cơ bản trong quá trình sơn nhà

Khi sơn nhà , gia chủ nên tham khảo những bước cơ bản dưới đây để có thể mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà sau khi sơn.

mẹo sơn tường nhà

Một số mẹo hay để sơn và bảo quản tường nhà

Trước khi tiến hành sơn nhà, bạn phải di chuyển hoặc dùng bạt che phủ đồ đạc, vật dụng trong nhà. Để sơn thấm vào tường tốt và bề mặt được láng mịn, bạn phải vá và làm mịn các lỗ đinh, mảng vữa trên bề mặt cần sơn rồi lau chùi cẩn thận các bề mặt đó...

tự sơn nhà

Mách bạn cách tự sơn nhà thật cá tính

Không chỉ cánh đàn ông, mà cánh chị em phụ nữ cũng có thể tự tay sơn lại bức tường nhà mình được đấy!

 
Tắt Thông Báo [☓]
Khuyến mãi giảm giá