Dịch vụ sơn nhà đẹp Thợ sơn nhà Hà Nội Sơn nhà trọn gói uy tín Sơn nhà đẹp Sơn nhà giá rẻ Đại lý sơn Spec Hà Nội Sơn nhà Spec
dịch vụ sơn nhà

Cách tiết kiệm chi phí sơn nhà

tiết kiệm chi phí sơn

Để có những bức tường nội, ngoại thất đẹp, đồng thời lại tiết kiệm chi phí, bạn nên lưu ý tới một số nguyên tắc mà nhà sản xuất đưa ra và thực hiện triệt để trong quá trình sơn.

Tư vấn Cách chọn sơn và phối màu sơn nhà

tư vấn chọn sơn nhà

Quý vị không cần phải là một nhà thiết kế mới có thể chọn được loại sơn nhà phù hợp cho nhà của mình. Tất cả chỉ cần một chút kế hoạch và kiến thức. Từ các nguồn ánh sáng đến nước sơn bề mặt nhà, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách chọn loại và sắc thái sơn nhà để giúp tạo nên một không khí hoàn hảo ở bất cứ phòng nào trong nhà quý vị.

Một số sự cố về sơn và cách khắc phục

Khắc phục sự cố sơn

Các sự cố sơn và cách khắc phục, xử lý sơn bong tróc, phai màu, sơn bị nấm mốc, màng sơn bị nhăn...

Hướng dẫn chi tiết quy trình sơn chuẩn SPEC

Hướng dẫn sơn nhà

Đội ngũ nhân viên ký thuật, nhân viên tư vấn công trình của Công ty 4 Oranges và Nhà phân phối sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn kỹ thuật và giám sát từng hạng mục công trình để đảm bảo công trình đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư nên kết hợp với các nhà thầu, thợ sơn theo sát từng giai đoạn thi công sẽ giúp công trình đạt được chất lượng cao, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí phát sinh.

 
Tắt Thông Báo [☓]
Khuyến mãi giảm giá